Kẹo chip chip là món ăn vặt khiến các bé thích mê mệt. Tuy nhiên rất nhiều mẹ hạn chế cho con ăn kẹo chíp vì các thành phần không lành mạnh chứa trong kẹo chip như: chất bảo quản, đường hóa học, hương liệu tổng hợp.
Nhưng từ giờ thì mẹ cứ yên tâm nhé vì đã có công thức làm kẹo chip chip ORGANIC rất đơn giản, siêu dễ, lại vô cùng HEALTHY nữa :
𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐥𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐜𝐡𝐮𝐚̂̉𝐧 𝐛𝐢̣:
- 2 gói Bột gelatine Organic Sobo 9g = 18g Gelatine hoặc 11 lá Gelatine Organic
- 60ml nước lọc
- 60ml nước trái cây ép Organic (chanh leo, dưa hấu, dâu, cacao…)
- 30g đường Organic (tăng giảm tuỳ theo vị ngọt của nước trái cây)
- Khuôn silicon
𝐂𝐚́𝐜𝐡 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧:
- Cho 2 gói bột gelatine ngâm hoặc 11 lá gelatine với 30ml nước lọc trong khoảng 5 phút để bột nở
- Trộn gelatine đã ngâm ở trên với 30ml phần nước còn lại + nước trái cây + đường, đun nhỏ lửa trên bếp để toàn bộ nguyên liệu được hoà tan.
- Rót vào khuôn rồi để tủ vào mát khoảng 1-2h
- Khi kẹo đã đông lại, lấy keo ra từ khuôn và bỏ kẹo ra cho vào lọ kín để tủ mát. Để có một món kẹo Chip chip thực sự ORGANIC, thực sự HEALTHY, mẹ nhớ chọn Gelatine ORGANIC thay thế cho Gelatine hàng công nghiệp thông thường nhé
Ngoài các nguyên liệu ORGANIC có sẵn như trái cây Organic theo mùa, đường Organic, thì Leaf Organic luôn có sẵn Gelatine ORGANIC SOBO nhập khẩu trực tiếp từ Đức
- Bột gelatine Organic Sobo 9g:
- Gelatine Organic dạng lá Sobo 10g (6 lá):
+Thành phần: Làm từ xương và da lợn hữu cơ nguyên chất
+Được chứng nhận hữu cơ EU
Với các bé trên 3 tuổi, mẹ hãy cho bé tham gia làm cùng nữa nhé, đảm bảo các bé sẽ cực kì thích thú khi tự tay làm ra các viên kẹo chip chip bắt mắt, mẹ và bé lại có những giây phút vui vẻ cùng nhau!
Chúc mẹ và bé sẽ thành công với món kẹo chip chip organic!