Beyond Meat được thành lập vào năm 2009 bởi Ethan Brown, một CEO có tuổi thơ gắn liền với nông trại của gia đình tại Maryland, Hoa Kỳ. Mục tiêu mà Beyond Burgers - sản phẩm chính của Beyond Meat hướng tới đó chính là giúp cắt giảm tiêu thụ thịt bò, một loại thịt mà khi chế biến tiêu tốn rất nhiều tài nguyên.
Hiện nay, Beyond Meat là thương hiệu nổi bật nhất trong lĩnh vực sản xuất thịt có nguồn gốc từ thực vật.
Với 25 triệu sản phẩm đã được bán trên khắp thế giới, Beyond Meat còn liên tục đa dạng hóa sản phẩm nhằm hướng đến một tương lai "thịt nhưng không phải thịt" có lợi cho người dùng và môi trường.
Chưa có sản phẩm nào trong danh mục này.