C'lavie

C’LaVie cung cấp sản phẩm kỷ tử, táo đỏ tại vùng nguyên liệu nổi tiếng nhất với chất
lượng được chứng nhận hữu cơ EU, USDA, JAS.

Táo đỏ C’LaVie đến từ 2 vùng nguyên liệu nổi tiếng bậc nhất tại Trung Quốc đó là:
- Khu tự trị Ninh Hạ - Vùng trồng kỷ tử, táo đỏ lớn nhất Trung Quốc với hơn 600 năm lịch sử, chiếm hơn 1/2 tổng sản lượng kỷ tử, táo đỏ tại Trung Quốc
- Tân Cương - nơi được mệnh danh là quê hương của táo đỏ Trung Quốc

Về nhà cung cấp Hong Rising:
- Công ty TNHH công nghệ sinh học Ningxia Hong Rising là doanh nghiệp hàng đầu Trung Quốc về trồng và chế biến kỷ tử, táo đỏ.
- Xuất khẩu sang Mỹ, Canada, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, EU, Nam Mỹ và các quốc gia Trung Đông. Thị trường xuất khẩu chính của táo đỏ là Canada, Nhật và Việt Nam.
- Hong Rising là công ty đầu tiên được chứng nhận hữu cơ cho sản phẩm táo đỏ tại Trung Quốc.

18 sản phẩm.

Sắp xếp theo: