[REVIEW] KỶ TỬ C'LAVIE CÓ PHẢI SẢN PHẨM ORGANIC KHÔNG?
Kỷ tử C'LaVie xuất xứ từ đâu và có phải sản phẩm organic không?
Sản phẩm organic Kỷ tử hữu cơ C'LaVie có lợi cho sức khỏe
Cách nhận biết kỷ tử nhuộm màu và kỷ tử tự nhiên organic
Sản phẩm organic, tự nhiên - cách nhận biết
Leaf Organic xin hướng dẫn bạn một số cách để phân biệt kỷ tử bị nhuộm màu (còn gọi là bị hun lưu huỳnh) với kỷ tử tự nhiên chuẩn sản phẩm organic chất lượng cao:
Kỷ tử tự nhiên, hữu cơ | Kỷ tử bị nhuộm màu | |
Cuống hạt | Có đốm nhỏ màu trắng ở phía đầu cuống | Không có đốm trắng, màu đỏ toàn bộ |
Màu sắc | Có màu đỏ sẫm, màu sắc các hạt không đồng đều, đậm nhạt khác nhau. Khi bóp, tay không có màu hoặc màu hơi vàng, rửa là hết | Màu đỏ tươi, màu sắc các hạt đồng đều nhau trông rất bắt mắt nên dễ đánh lừa người mua. Khi bóp, màu đỏ của phẩm màu bị dính ra tay, rửa lâu trôi |
Vẻ bề ngoài | Vỏ có nhiều nếp nhăn ở vỏ nhưng cùi thịt vẫn đầy đặn | Nếp nhăn ít, hạt dẹt và cùi ít |
Mùi và vị | Mùi thơm rất tự nhiên. Vị ngọt dễ chịu | Không mùi hoặc mùi chua hoặc thậm chí có mùi như khói pháo. Có vị chua, thậm chí có vị đắng và chát khi nhai kỹ. |
Ngâm nước | Khi kỷ tử ngâm trong nước lạnh, nước sẽ có màu cam nhạt. Khi kỷ tử ngâm trong nước nóng, nước có màu vàng kim, trong suốt, không bị hỗn đục. | Khi kỷ tử ngâm trong nước lạnh, nước không có màu. Khi kỷ tử ngâm trong nước nóng, nếu bị nhuộm màu thì nước nóng sẽ có màu đỏ và bị hỗn đục. |
Kỷ tử C'LaVie có xuất xứ ở đâu?
Kỷ tử C'LaVie có xuất xứ từ Ninh Hạ, Trung Quốc. Có thể khi nghe xuất xứ Trung Quốc nhiều bạn sẽ nghi ngờ về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên đây lại là sản phẩm kỷ tử loại 1, đạt chất lượng cao chính bởi được trồng tại khu vực Ninh Hạ.
Ninh Hạ là vùng trồng kỷ tử lớn nhất Trung Quốc với hơn 600 năm lịch sử, chiếm hơn một nửa tổng sản lượng kỷ tử tại Trung Quốc. Kỷ tử Ninh Hạ đã được xuất đi rất nhiều nơi trên thế giới, kể cả các quốc gia có tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt như Đức, Pháp.
Khu tự trị Ninh Hạ - Trung Quốc có truyền thống trồng kỷ tử lâu đời với những kỹ thuật chăm bón và giống cây chất lượng cao nhất. Khí hậu và thổ nhưỡng của Ninh Hạ thích hợp đã tạo nên các sản phẩm kỷ tử có chất lượng cực kỳ tốt.
- Các sản phẩm kỷ tử từ vùng nguyên liệu Ninh Hạ có lượng đường thấp, không bị kết dính với nhau, tốt hơn cho sức khỏe người dùng.
- Nhờ kỹ thuật chăm sóc và kinh nghiệm lâu đời, các sản phẩm kỷ tử, táo đỏ Ninh Hạ có kích cỡ và hương vị thơm ngon, vượt trội.
Sản phẩm organic: Kỷ tử hữu cơ C'LaVie
Kỷ tử C'LaVie có phải sản phẩm organic không?
Điểm nổi trội của kỷ tử C'LaVie chuẩn sản phẩm organic
Cũng giống như các sản phẩm organic khác, kỷ tử hữu cơ C'LaVie được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng từ giai đoạn trồng trọt cho đến chế biến, đóng gói.
- Không phân bón hóa học
- Không thuốc trừ sâu
- Không thuốc diệt cỏ
- Không thuốc bảo vệ thực vật
- Không thuốc kích thích tăng trưởng
- Không phụ gia
- Không chất bảo quản
- Không biến đổi gien
- Không gluten
- Thích hợp cho cả người ăn thuần chay
Sản phẩm organic kỷ tử hữu cơ C'LaVie tốt cho sức khỏe của cả gia đình
Kỷ tử hữu cơ C'LaVie rất giàu chất dinh dưỡng, vitamin, chất xơ, khoáng chất, chất chống oxy hóa và các axit amin cần thiết cho cơ thể:
- Kỷ tử hữu cơ C'LaVie chứa chất chống oxy hóa tự nhiên cao
- Kỷ tử hữu cơ C'LaVie cung cấp nguồn vitamin và chất dinh dưỡng thiết yếu: chứa 18 amino acid, 8 loại đường phức polysaccharide (glucid - nguồn cung cấp năng lượng cho cơ thể, kích hoạt hệ miễn dịch và hệ tim mạch), 5 loại carotenoid (trong đó có beta caroten - tốt cho mắt và da), 22 chất khoáng và nguyên tố vi lượng (phosphore,Canxi, Kali, Sắt, Kẽm, Selen; 6 vitamin: C, B2, B3, B6, B12 et E).
- Kỷ tử hữu cơ C'LaVie giàu phytosterol (sterol thực vật), kỷ tử hỗ trợ giảm huyết áp và lượng cholesterol xấu trong cơ thể, giúp giảm viêm nhẹ.
- Kỷ tử hữu cơ C'LaVie chứa protein cao hơn 13% so với lúa mì.
Xem thêm: Địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm kỷ tử hữu cơ C'LaVie
Cách sử dụng sản phẩm organic kỷ tử C'LaVie
Kỷ tử hữu cơ C'LaVie là sản phẩm organic có thể sử dụng theo nhiều cách như: ăn trực tiếp, pha trà, ăn kèm ngũ cốc ăn sáng, làm smoothies, trộn salads, hoặc cho thêm vào các món lẩu, gà tần, nấu chè, làm bánh…
Thông dụng nhất là pha trà kỷ tử giúp an thần, ngủ ngon, đẹp da. Leaf Organic xin hướng dẫn cách pha trà kỷ tử phổ biến và đơn giản dưới đây:
Táo đỏ không những ngon miệng mà còn có thể giúp bạn chống dị ứng, phòng ung thư, điều hòa huyết áp… Khi pha trà kỷ tử nếu cho thêm táo đỏ sẽ tăng lợi ích cho sức khỏe và món trà cũng thơm ngon hơn.
Sản phẩm organic: táo đỏ, trà kỷ tử hữu cơ C'LaVie
📌 Nguyên liệu cần chuẩn bị
- 500ml nước lọc
- 5 quả táo đỏ hữu cơ C'LaVie
- 15 hạt kỷ tử hữu cơ C'LaVie
- Đường phèn
📌 Cách thực hiện
- Cho hết số kỷ tử, táo đỏ hữu cơ C'LaVie và đường phèn vào nồi.
- Đổ nước vừa đủ vào nồi rồi đun với lửa to.
- Khi nước sôi, vặn nhỏ lửa rồi đun thêm vài phút.
- Chắt lấy phần nước trà để thưởng thức.
Sản phẩm organic trà kỷ tử hữu cơ C'LaVie
Bạn có thể cho thêm hoa cúc chi hoặc lá dứa (lá nếp) để tăng độ thơm nếu muốn.
Kỷ tử rất tốt cho sức khỏe và phù hợp cho nhiều lứa tuổi nhưng nó chỉ tốt khi bạn sử dụng sản phẩm chuẩn chất lượng, tốt nhất là sản phẩm organic.
Xem thêm: Táo đỏ hữu cơ C'LaVie loại 1 quả to, ngọt ngon