Tần số liên quan tới sức khoẻ như thế nào?
Câu chuyện này nhằm mở mang tâm trí và là một lời tới các bạn hay mời cafe đồng thời gợi ý các bạn đang nghi vấn “Bôi dầu cù là có ích thật không?” hay “Muốn xử lý một loài hoa mọc hoang tùm lum”
Một điều đương nhiên tới nỗi bạn không suy nghĩ gì về nó – khi cảm mạo, khi khụt khịt, khi chướng bụng, khi đau nhức, khi váng đầu… ông bà của bạn, cha mẹ của bạn xoa bóp dầu cho bạn, ai ai cũng đã từng xoa dầu vài hay vô số lần trong đời. Hầu hết các bạn nghĩ rằng, dầu làm nóng và nhờ sự ấm áp mà chữa lành. Chữa lành là bởi tinh dầu [Essential Oil] nâng cao các rung động trường năng lượng của bạn lên để hỗ trợ cơ thể TỰ CHỮA LÀNH vì bản thân cơ thể có khả năng siêu việt đó. Thời Ai cập cổ đại đã dùng tinh dầu, y thuật Ayurveda Ấn độ tích lũy một kho kinh nghiệm đồ sộ, được hệ thống hóa về tinh dầu trị liệu, tới nay khoa học thực nghiệm mới đo đạc.
Mỗi nguyên tử trong vũ trụ có một chuyển động tuần hoàn riêng đặc trưng [tần số dao động trong một giây, được đo bằng Hertz]. Một cơ thể khỏe mạnh, ban ngày có tần số từ 62-68MHz, não từ 71NHz-90MHz, bệnh khởi phát khi tần số xuống 58MHz.
Để kích thích thần kinh, đem lại cảm giác tỉnh táo bạn thường uống cafe, nhưng một tách cafe làm giảm tần số xuống. Trong một thí nghiệm mà tôi đã đọc, họ đo tần số của hai tình nguyện viên nam giới 26 và 24 tuổi có cùng mức 66MHz. Mỗi người được uống một tách cafe. Một người, tần số xuống 58MHz đo sau 3 giây, sau đó anh ta được hít tinh dầu, trong vòng 21 giây, tần số của anh ta đã trở lại mức 66MHz. Người kia tần số giảm xuống 52MHz cũng đo sau 3 giây. Tuy nhiên, không được dùng tinh dầu để hồi phục, và phải mất 3 ngày để cơ thể tự phục hồi mức ban đầu 66MHz. Khi tôi muốn tỉnh táo tôi không uống cafe mà dùng tinh dầu. Những suy nghĩ tiêu cực cũng làm giảm tần số [trung bình 12MHz], suy nghĩ tích cực làm tăng tần số [trung bình 10MHz].
Robert O. Becker MD, tác giả cuốn “The Body Electric” xác nhận rằng, cơ thể con người có một tần số điện và sức khỏe có thể được xác định bởi đo tần số điện đó. Nikola Tesla cho biết rằng, nếu bạn có thể loại bỏ một số rung động bên ngoài can thiệp vào cơ thể thì sẽ có sức đề kháng tốt hơn đối với bệnh.
Dr. Bjorn Nordenstrom, Stockholm, Thụy Điển, phát triển thiết bị đo tần số sinh học của con người và các loại thực phẩm.
Dr. Otto Warburg [hai lần đoạt giải Nobel và giải Nobel cho nghiên cứu ung thư] khám phá ra rằng, các tế bào của con người có điện áp. Không còn nghi ngờ, một tần số nhất định có thể ngăn chặn sự phát triển của bệnh và một tần số khác sẽ phá hủy bệnh. Tần số cao sẽ phá hủy các bệnh có tần số thấp hơn.
Dr. Richard Gerber MD, tác giả cuốn “Vibrational Medicine” nói rằng một trong những cách tốt nhất có thể thay đổi rối loạn chức năng của cơ thể năng lượng là các “điều trị tần số tinh tế”.
Jim Oschman PhD, tác giả cuốn “Energy Medicine” đề cập đến các chất tự nhiên từ vương quốc thực vật mà ông gọi là “dược năng lượng” khác với dược chất. Tinh dầu tự nhiên tạo ra tần số điều chỉnh sức khỏe mà dược chất và các loại chất tổng hợp không làm được.
Terry Friedman, viết trong “Freedom Through Health”, tăng tần số rung động sẽ khôi phục lại sức khỏe cho thân thể giúp tâm trí hòa hợp với tinh thần bằng cách áp dụng loại tinh dầu với tần số cụ thể. Khi một số loại tinh dầu được pha trộn với nhau, sẽ tạo ra các tần số khác nhau, có thể cao hơn hoặc thấp hơn so với đơn chất. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy các loại tinh dầu tự nhiên có tần số cao nhất mà con người biết tới tạo ra một ‘trường’ mà vi khuẩn, virus, nấm… không thể sống.
Bruce Tanio, của Tainio Technology và Head of the Department of Agriculture at Eastern Washington University, đã phát triển thiết bị Calibrated Frequency Monitor [CFM] được dùng để đo tần số của các loại tinh dầu thiết yếu và tác dụng của chúng lên tần số của con người. Họ đã xác định rằng khi tần số của một người giảm xuống dưới phạm vi lành mạnh thì hệ thống miễn dịch bị tổn thương. Kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng:
* Các tế bào người bắt đầu thay đổi [đột biến] khi tần số giảm xuống dưới 62MHz.
* 58MHz là tần số của cơ thể khi bị cảm lạnh.
* 57MHz là tần số của cơ thể để nhiễm cúm.
* 55MHz là tần số mà nấm candida phát triển trong cơ thể
* 52MHz là tần số thích thú cho Epstein-Barr virus.
* 42MHz là tần số có thể xuất hiện ung thư.
* 20-25MHz là tần số đo được khi quá trình chết bắt đầu.
Nghiên cứu một số loại tinh dầu phổ biến đã cho thấy các tinh dầu này mang tần số có thể chống lại bệnh ung thư và có hiệu lực kháng khuẩn. Tinh dầu thấp nhất có tần số 52MHz cho tới 320MHz – thật ngạc nhiên, vì sao cách đây hàng hàng năm các nhà y thuật Ai cập và Ấn độ đã tìm ra và đã ứng dụng mà chẳng cần máy móc thiết bị đo?
* 320MHz tần số của Hoa hồng Damask [Rosa damascene]
* 181MHz tần số của Helichrysum/Kim sa [Helichrysum italicum]
* 147MHz tần số của Frankincense/Olibanum/Trầm hương [Boswellia carterii]
* 134MHz tần số của Ravensara [Agathophyllum aromatica]
* 118MHz tần số của Lavender/Oải hương [Lavendula angustifolia]
* 105MHz tần số của Myrrh/Một dược [Commiphora myrrha]
* 105MHz tần số của Wild Tansy/Cúc dại hoa vàng [Tanacetum vulgare]
* 105MHz tần số của German Camomile/Cúc mẫu thảo [Matricaria recutita]
* 105MHz tần số của Blue Tansy/Cúc xanh [Tanacetum annuum]
* 102MHz tần số của Melissa/Húng chanh họ bạc hà [Melissa officinalis]
* 98MHz tần số của Juniper/Bách xù [Juniperus osteosperma]
* 96MHz tần số của Sandalwood/Đàn hương [Santalum album]
* 91MHz tần số của Citrus Fresh/Vỏ chanh, bưởi, quýt
* 85MHz tần số của Angelica/Bạch chỉ [Angelica archangelica]
* 78MHz tần số của Peppermint/Bạc hà [Mentha peperita]
* 56MHz tần số của Galbanum/Thì là núi [Ferula gummosa]
* 52MHz tần số của Basil/Rau húng quế [Ocimum basilicum]. Tất nhiên người ta đo đạc các loại thảo mộc canh tác tự nhiên không phun hóa chất.
Để bạn hiểu vì sao không nên ăn đồ công nghệ đóng hộp, cần so sánh sản phẩm tươi sống có tần số lên đến 10-27MHz còn thực phẩm chế biến và thực phẩm đóng hộp không có tần số đo được, bởi vậy các bạn hãy nấu thức ăn tươi cho trẻ em, tránh tối đa đồ ăn chế biến sẵn.
Bạn xem tháp đồ tần số thực phẩm để tự tìm cho mình lối thực dưỡng chân thực có thể giúp ích cho sức khỏe của bạn. Trong tháp đồ thì tinh dầu nằm ở tam giác cao nhất cùng với mạ lúa mỳ [wheatgrass], phù du [phytoplankton], lục diệp tố [chlorophyll]. Ở tầng kế, các rung động thấp hơn có vi tảo lục spirulina, kỷ tử, chanh, chanh yên, măng cụt, hạnh nhân, cacao, rong biển. Cố gắng bỏ thói quen tiêu thụ các tần số âm.
- 0 Bình luận